Hoa hồng the pilgrim david austin

Những hoa hồng màu vàng the pilgrim được dịch sang tiếng việt là người hành hương  nâu lớn, Hoa hồng the pilgrim hoàn hảo được hình thành, được phát triển mạnh mẽ một cách tự do. Hương thơm the pilgrim  hỗn hợp thơm ngon của trà đã tăng lên và mật ong. Hoa hồng the pilgrim  Rất khỏe mạnh và đáng tin cậy với sự tăng trưởng hấp dẫn, rậm rạp.

Xem thêm: Hoa hồng bán leo , Hoa hồng leo

Hoa hồng the pilgrim có độ Lặp lại hoa

Hoa hồng the pilgrim có hương thuộc loại thơm ngon

Hoa hồng the pilgrim  Lý tưởng cho cho một giàn hoa hồng leo đẹp

Xem thêm các loại hồng pháp mang nhiều màu sắc độc đáo, hoa hồng pháp cổ nhiều màu sắc.

‘ Hoa hồng the pilgrim ‘ có một số hoa văn hoàn hảo nhất. Những chồi mở ra để lộ ra nhiều cốc petalled, mà cuối cùng mở ra để tạo thành khá lớn, hình dạng đều, hoa hồng phẳng. Màu sắc Hoa hồng the pilgrim  rất hấp dẫn của màu vàng, cánh hoa hơi hướng về phía các cạnh, tạo ra một sự mềm mại của màu sắc rất hiếm trong số các hoa hồng vàng. Hoa được sản xuất tự do và lặp lại tốt. Họ có một mùi hương tinh tế, đó là một sự cân bằng hoàn hảo của trà và Anh văn tiếng Anh. Nét duyên dáng tinh tế của nó làm cho nó lý tưởng để cắt cho các sắp đặt trong nhà.

Hoa hồng the pilgrim  Đây là một trong cây hoa hồng nhà leo khỏe mạnh nổi tiếng của Anh. Một loại rất khỏe mạnh, nó sẽ nhanh chóng đạt đến một chiều cao và vẫn còn sản xuất hoa và lá thấp hơn xuống cây. Nó có vẻ tuyệt vời khi trang trí cho các cột trụ lớn hoặc các cảnh cổng lớn một trụ cột và sẽ lớn lên thậm chí hợp hơn nếu được đào tạo chống lại một bức tường.