Hoa hồng Constance Spry leo khỏe sai hoa

constance_spry_clg_4_2

Hoa hồng Constance Spry leo khỏe sai hoa

Tiếng Anh gốc Rose Constance Spry’ là giống hoa hồng david austin bông lớn,  Bông của Constance Spry’  có màu hồng hồng tinh khiết, nở hoa sâu cupped. Mùi hương thơm mạnh. Chỉ có hoa mùa hè

constance_spry_clg_4_2

Xem thêm: hoa hồng david austin – juliet , Hoa hồng ngoại red eden

Đặc điểm của Hoa hồng Constance Spry leo khỏe

Hiện nay Chúng tôi cung cấp hoa hồng Constance Spry’  david Austin có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, với sự tồn tại của cây trồng vấn đề đôi khi nảy sinh. Nếu hoa hồng bị hư hỏng khi nhận được, hoặc nếu chúng không mọc trong vòng 5 năm, chúng tôi sẽ thay thế chúng miễn phí. Để biết thêm chi tiết về bảo hành của chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số 01902 376300.

Constance Spry’ là giống hoa hồng Anh david Austin ban đầu và sản xuất ra hoa hồng hồng tinh khiết, màu hồng tinh khiết, nở hoa đậm nét tinh tế. Nó có mùi thơm menrê mạnh; Trên thực tế, đó là hoa hồng này đã giới thiệu mùi thơm thơm myrrh đến việc nhân giống hoa hồng Anh. Mặc dù nó chỉ là hoa một lần vào đầu mùa hè, nó vẫn là một loại rất có giá trị.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, mạnh mẽ của nó, hoa hồng Constance Spry’ là một cây leo tuyệt vời – tốt hơn trồng như một cây dây leo nhanh và khỏe, thuộc giống ít sâu bênh. Nó có lá to và nhiều gai có thể được sử dụng để làm cây bóng mát về mùa hè rất tuyệt vời

Constance Spry (1886-1960) là người tiên phong trong việc sắp xếp hoa và là một trong những người sưu tầm hoa hồng đầu tiên vào đầu thế kỷ 20.