Hoa hồng bụi đào tạo leo Othello Rose

Hoa hồng bụi đào tạo leo Othello Rose
Hồng. Mạnh mẽ, cũ tăng mùi thơm. đường kính trung bình 6cm. hình thức nở lớn. Blooms bừng mặt trong suốt mùa giải.
Chiều cao từ 1m- 3,4m. Chiều rộng tán lên tới hơn 1m
Khu USDA 5b qua 10b. tính dễ mắc bệnh: dễ bị Nấm.
Hoa Kỳ – Bằng sáng chế số: PP 7212 XEM USPTO PATENT
Lilian Austin × Các Squire ®

hoa-hong-bui-othello-rose-2a
Othello Rose nói bông hoa hồng này có xu hướng gửi lên nhiều gậy thẳng lớn mà mười feet, rất gai góc và khó huấn luyện. Ông giữ Othello trong vườn của mình vì nó đánh dấu một bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của mình với hoa hồng. Để biết thêm thông tin về Paul và hoa hồng của mình, xem “Private Gardens”, “Rose Trang Paul Barden của.”

hoa-hong-leo-othello-rose-1a

Ngày 1 tháng 11 năm 1604 bi kịch của William Shakespeare, Othello , lần đầu tiên được trình bày tại Whitehall Palace ở London. Mặc dù David Austin đã viết rằng “Othello” đã được superceded bằng các giống tốt hơn, điều này đã tăng với những bông hoa màu đỏ sẫm lớn của nó mà tuổi đến tím vẫn còn phổ biến rộng rãi.

Thồng tin khác về hoa hồng Othello

Othello là tiếng Anh đầu tiên đạt mức mà tôi đã biết. Đó là khoảng năm 1992, tôi thấy một bức ảnh của một màu đỏ thẫm tráng lệ tăng trong một danh mục Làm vườn tôi nhận được trong mail. Hình dạng của hoa là không thể tin được …. một nở cupped khổng lồ đầy đủ của những cánh hoa nhàu nát màu nhung đỏ! Vâng, tôi đã mua hoa hồng mà: “Othello”, và nó đã thay đổi như thế nào tôi nghĩ đến hoa hồng, mãi mãi!

hoa-hong-bui-othello-rose-3a

Tốt nhất của mình, Othello có thể sản xuất 6 “nở hoa giống như một trong những bạn nhìn thấy ở đây, và thật sự của nó là hương thơm là không thể tin cả về chất lượng và cường độ. Tuy nhiên, bông hoa hồng này là một chút của một misbehaver …. nó có thể gửi lên măng khổng lồ cao 12 feet đó sẽ không nở đến năm tiếp theo, quất trong gió với những chiếc gai nhọn có thể loại bỏ da! những bông hoa của giữa mùa hè thường ít đẹp, là ít hơn gấp đôi, và thường chỉ sản xuất ít sau tháng . nó không khó để hiểu tại sao Austin mình đã bị loại bỏ giống này từ vườn ươm của mình …. cái tốt hơn đã đi cùng kể từ đó. (xem Tradescant , và Hoàng tử ) đó không phải là để nói rằng Othello là không có giá trị, nhưng nó có thể là tốt nhất được trồng ở một nơi mà nó có thể được đào tạo qua một vòm, hoặc trái để phát triển wold như một cây bụi mẫu thức. Khi nó nở hoa đầu tiên trong mùa xuân, tôi hít vào mùi hương của hoa hồng này, và tất cả những lỗi lầm của mình đã được tha …. …