Hoa hồng bán leo Lady of Shalott

Cây bụi hoa hồng bán leo.
Apricot – màu vàng, cá hồi hồng bóng, màu vàng đảo ngược. Edges bóng mờ màu hồng. Mạnh mẽ, táo, đinh hương, mùi hương trà.Trung bình có đường kính 3 “. Trung bình, rất đầy đủ (41+ cánh hoa), cụm hoa, trong những cụm nhỏ, hình thức hoa hình cầu. Blooms bừng mặt trong suốt mùa giải.
Trung bình, rậm rạp. Trung bình, bán bóng, tối tán lá xanh.
Chiều cao của 43 “(110 cm).
Có thể được sử dụng cho giường và biên giới, hoa cắt cành hoặc vườn.Blooms có xu hướng bóng trong thời tiết ẩm ướt. tính dễ mắc bệnh: bệnh kháng.
hoa-hong-bui-lady-of-shalott-1a  hoa-hong-bui-lady-of-shalott-3a

Ngay cả những người trồng hoa hồng mới làm quen sẽ có thành công lớn với dễ dàng chăm sóc này, nhỏ gọn Cây bụi hồng lai David Austin. ‘Lady of Shalott’ rất thơm và mang cụm hoa chén hình trong một bản giao hưởng thú vị của quả mơ, hồng cam, và xanh xao lãng mạn vàng tinh khiết. Một sai lầm lớn liên tục với khả năng kháng bệnh đã được chứng minh. Một chiến thắng American Rose Garden Selections ™. Own-root. ‘AUSnyson’ PP 22.171

Xem thêm: Hoa hồng juliet,

hoa-hong-bui-lady-of-shalott-2a

Hoa hồng cung cấp màu sắc, nước hoa, hình thức và thói quen cho phù hợp với mọi hoàn cảnh vườn. Những nỗ lực kiên trì của các nhà lai tạo đã mang lại hoa hồng với các thuộc tính tốt nhất của giống khác nhau trong hình thức mới. Trà Hybrid, đáng yêu hơn bao giờ hết, bây giờ kết hợp thời gian nở hoa lâu dài với sức sống nhún vai ra khỏi sâu bệnh. Cây bụi hoa hồng nở trong nhiều tháng, hơn tuần, ngoài sức chịu đựng và tuổi thọ ngày càng hấp dẫn của họ. Một nhóm mới rất đặc biệt dài nở và vô tư rằng họ chỉ đơn giản gọi là “Cảnh Roses. ‘ Tóm lại, đây không phải là bà nội của bạn, hoặc thậm chí, Roses khó tính của mẹ. Đơn giản chỉ cần chọn theo hoàn cảnh của bạn. Hoa hồng yêu cầu 6 giờ hoặc hơn của ánh nắng mặt trời trực tiếp mỗi ngày và một, đất hợp lý ẩm màu mỡ. Để biết thêm thông tin về chăm sóc Rose, click vào Trồng dẫn.

hoa-hong-bui-lady-of-shalott-4a

Mẹo: Chúng tôi sử dụng hữu Gem® như một thức ăn trên lá trên hoa hồng bụi cây trong vườn thử nghiệm của chúng tôi và tìm thấy cây được khỏe mạnh và thực hiện tốt hơn trong suốt mùa giải.