Hoa hồng old wollerton có độ Lặp lại hoa tốt

Những bông hoa đẹp của david austin, hoa tròn của hoa mai mềm phai mờ kem. Đặc biệt mạnh mẽ mùi thơm. Bushy,  cây hoa hồng  old wollerton tăng trưởng thẳng đứng. Vô cùng khỏe mạnh.

Xem thêm: Hoa hồng tezza, hoa hồng harlow carr

Hoa hồng old wollerton có độ Lặp lại hoa tốt

Nước hoa được làm từ hoa hồng old wollerton rất  đặc biệt

Hoa hồng old wollerton  Lý tưởng cho một khu vườn cực kỳ đẹp

Xem thêm các giống hoa hong co viet những giống hoa hồng cổ của việt với những giống hoa hồng bản địa của việt nam mang đến những nét độc đáo từ xưa đã được quan lại vua chúa yêu thích. Hoa hồng cổ việt có nhiều giống đặc sắc như hoa hồng cổ hải phòng, hồng cổ vân khôi,… Đặc biệt nhất là hoa hồng văn khôi với màu hồng nhạt mùi thơm ngào ngạt có thể khiến người chơi say đám, hoa hồng văn khôi từ xa xưa đa được các quan lại yêu thích nên còn gọi là hồng cung phủ

Một trong những hương thơm nhất của tất cả Hoa Hồng Anh là hoa hồng old wollerton  . Hương thơm của hồng old wollerton   rất mạnh mẽ, ấm áp, mạnh mẽ của hoa cúc là trong gia đình nho và có gợi ý về mơ. Những chồi đậm đà, với màu đỏ sặc sỡ, mở ra để tạo thành những mớ hoa quả tròn, chà nhai của mai mai, cuối cùng là nhạt đến kem.

Hoa hồng ‘Wollerton Old Hall’ tạo thành một cây leo trổ thơm ngon và đặc biệt khỏe mạnh, tạo ra nhiều thân từ gốc cây. Nó gần như là gai, vì vậy rất dễ dàng để đào tạo. Lý tưởng để che tường hoặc trụ./

Giàn hoa hồng  Old Wollerton ở Shropshire, nằm cách vườn ươm của chúng ta không xa, có một trong những khu vườn riêng đẹp nhất nước. Khu vườn được thiết kế xung quanh một đại sảnh của thế kỷ 16 và có hoa hồng trong các sự kết hợp giữa các nhà máy sáng tạo, bao gồm nhiều Hoa hồng Anh. Wollerton Old Hall mở cửa cho công chúng vào một số ngày trong suốt mùa hè.