Hoa hồng leo ‘Shropshire Lass’ – Sai hoa, hoa đơn đẹp

Hoa hồng ‘Shropshire Lass’

Đây là giống hồng có bông Lớn, hoa đơn của cánh rất mềm hồng. Mạnh mẽ, có mùi thơm quyện. Hoa hồng ‘Shropshire Lass’ ra hoa một lần trong năm và ra vào mùa thu. Hoa ra nhiều, sai hoa liên tục.

shropshire_lass_clg_5_1

ĐẶc điểm của Hoa hồng ‘Shropshire Lass’

‘Shropshire Lass’ là nỗ lực đầu tiên của David austin qua Hoa Hồng Anh với Alba Rose – và hoa hồng ‘Shropshire Lass’ vẫn giữ được nhiều nét đặc trưng và nét quyến rũ của cha mẹ. Những bông hoa ‘Shropshire Lass’  lớn, đơn đều có màu hồng phai dần dần trở nên màu trắng, mỗi chiếc đều có một dãy cây stamens nổi bật. Hoa hồng ‘Shropshire Lass’ có một mùi hương mạnh mẽ và ngon trong tiếng Rose Rose của Anh, truyền thống mirrh. Hoa hồng ‘Shropshire Lass’  nở vào đầu mùa hè chỉ, nhưng có nhiều hông vào mùa thu.

Hoa hồng ‘Shropshire Lass’ là một loại giống hoa hồng leo cây leo vĩ đại. Nó đặc biệt đẹp được đào tạo trên tường và mặc dù nó không lặp lại, khi hoa vào đầu mùa hè, nó tạo ra một màn hình tuyệt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc sau đó trong mùa giải, nó sẽ tạo ra một sự hỗ trợ tuyệt vời cho một cây chổi.

Xem thêm: Hoa hồng bạch nam định, Hoa hồng hải phòng