Hoa hồng Janet của david Austin

janet_clg_1_3

Hoa hồng Janet  của david Austin

Hoa hồng Janet  của david Austin là một giống hoa hồng với Những nụ hoa dài, thanh lịch mở ra thành màu hồng rực rỡ, hoa hồng nở hoa đỏ ửng đỏ. Mùi hương của hoa hồng Janet  là mùi hoa trà thơm tinh khiết. Giá của 1 cây giống hoa hồng Janet thường giao động là  £3 – £6

Ngày tiếp theo hoặc được chỉ định làm việc  £ 6.95

Giao hàng vào thứ 7  £ 20.00

janet_clg_1_3

Xem thêm: Kỹ thuật trồng hoa hồng tại https://hoadepvietnam.com/cach-trong-hoa-hong-ra-nhieu-hoa-nhat/

Cách thức giao hàng Hoa hồng Janet  của david Austin

Chúng tôi cung cấp hoa hồng Janet  của david Austin có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, với sự tồn tại của cây trồng vấn đề đôi khi nảy sinh. Nếu hoa hồng bị hư hỏng khi nhận được, hoặc nếu Janet  của david Austin  không mọc trong vòng 5 năm, chúng tôi sẽ thay thế chúng miễn phí. Để biết thêm chi tiết về bảo hành của chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi .

Đặc điểm của Hoa hồng Janet  của david Austin

Một hoa hồng Janet là loại hoa đẹp với hình ảnh hoa đẹp có đặc điểm khá khác với hoa hồng tiếng Anh khác. Các hoa, khi chúng đang ở giai đoạn đầu của chúng, là ở dạng chồi dài, thanh lịch, giống như hoa hồng chè cổ điển. Tuy nhiên, không giống như Trà Hybrid, theo thời gian họ dần dần mở ra để lộ thân hình cân đối, nhiều petseted rosettes.

Màu sắc trong chồi là một hỗn hợp thú vị của màu hồng nhạt và sâu ửng đỏ bằng đồng; Phần dưới của cánh hoa có màu vàng nhạt. Khi họ mở ra, họ trở thành một màu hồng sáng rực rỡ, lúng túng một chút về phía bên ngoài của cánh hoa.

Có một ly mạnh mẽ đáng yêu, tinh khiết tăng hương thơm. hoa hồng ‘Janet’ có thể được đào tạo như là một cây leo tốt, duyên dáng với nở hoa nở và những thân cây dài, arching mà có thể dễ dàng phát triển dạng bụi để khuyến khích sự tăng trưởng. Nó sẽ phát triển khi được đào tạo chống lại một bức tường xanh ấm áp. Được đặt tên trong ký ức của Janet, người đã có một cuộc sống tình yêu hoa hồng.