Hoa hồng harlow carr của david austin

harlow-carr_5

Hoa hồng harlow carr của david austin

Hoa hồng harlow mang đến vẻ đẹp độc đáo, có thể nói  đây cũng là loại cây hoa đẹp nhất thế giới độc đáo có nhiều đặc điểm nổi bật. Một chút khó khăn tăng lên với hoa hồng nở hoa mạnh mẽ, Cây hoa hồng harlow carr thuộc dạng phát triển chậm

Bù lại hoa hồng harlow carr  có sự nở hoa hoa hồng hoàn thiện, nâu đỏ nguyên chất, được sản xuất rất tự do và có hương thơm Old Rose mạnh mẽ. Thu hút, hấp dẫn. Tuyệt vời lành mạnh.

Hoa hồng david Austin harlow carr

ĐỘ Lặp lại hoa cao

Khi chế xuất Nước hoa có mùi đặc biệt

Một bông hồng harlow carr nhạt và đặc biệt khỏe mạnh mang hoa của những chiếc cúc hoàn hảo nhất – cốc cạn của hoa hồng hồng tinh khiết nhất. Chúng giữ hình dạng của chúng cho đến cùng; Cánh hoa thỉnh thoảng rơi trở lại để cho một hiệu ứng làm hài lòng. Cây lá non là đồng lúc đầu, sau đó trở thành màu xanh lá cây. Có một hương thơm Old Rose tinh khiết, tinh khiết thuần túy đã được mô tả như là gợi nhớ về mỹ phẩm từ hoa hồng.

harlow-carr_5

‘Harlow Carr’ có thói quen bushy tuyệt vời với sự tăng trưởng thẳng đứng và mạnh mẽ. Nó phát triển thành một cây bụi tròn hấp dẫn với hoa của nó gần như đến mặt đất – một đặc trưng mà chúng ta đặc biệt ưu ái. Nó xứng đáng là một điểm chính trong biên giới. Nó cũng là lý tưởng cho việc tạo ra một hàng rào ngắn.

harlow-carr_2

Được đặt tên để chào mừng kỷ niệm 200 năm thành lập Hiệp hội Vườn Hoàng gia. Harlow Carr là khu đất thử nghiệm và hiển thị phía bắc của RHS, nằm gần Harrogate, ở Yorkshire. Một màn trình diễn tốt của hoa hồng tiếng Anh đã được tạo ra ở đó.

Xem thêm: Hoa hồng bạch cổ nam định Hoa hồng cổ độc đáo